Rong xà lách sấy lạnh WAWA 50g (zipper)

Nhà sản xuất: XANHFOODS TM | CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM XANH THÌN MAI

Mã sản phẩm: RX-01

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 45,000VND
Trước Thuế: 45,000VND
Số lượng:

Rong xà lách là một trong những loài rong biển quý, rất giàu chất dinh dưỡng với nhiều hàm lượng khoáng chất: đa lượng và vi lượng, các loại vitamin, axit amin thiết yếu nên được xem là một loại thực phẩm, dược phẩm quý và tốt cho sức khỏe.

Rong xà lách được sử dụng phổ biến trong các món soup miso, gỏi salad và cơm cuộn của người Nhật, Hàn và cư dân các nước Đông Bắc Á.

Rong xà lách sấy lạnh WAWA thu hái tự nhiên thủ công tại huyện đảo Lý sơn, sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp ướp muối để bảo quản tự nhiên rong xà lách biển trong thời gian lâu hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng, màu sắc cũng như hương vị như rong xà lách tươi. 

Rong xà lách sấy lạnh 50g được đựng trong bao túi zipper 2 mặt bạc cao cấp.

Với 50g rong xà lách sấy lạnh WAWA ≈ 150g rong xà lách tươi WAWA

Thành phần: Rong xà lách biển, muối.

Lợi ích: 

  • Hỗ trợ, phòng ngừa táo bón, giúp kháng khuẩn đường ruột
  • Tốt cho người bệnh tiểu đường 
  • Phòng ngừa bệnh bước cổ
  • Chống lão hóa và béo phì hiệu quả
  • Hỗ trợ chắc xương, khỏe khớp
  • Mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp và mịn da

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Xé gói Rong xà lách sấy lạnh 50g, lấy phần vừa đủ dùng và ngâm vào tô chứa khoảng 500ml nước sạch trong 02 – 03 phút để Rong xà lách nở tươi trở lại. 
  2. Rửa rong xà lách biển lại thêm với nước sạch để giảm hết vị mặn của muối biển.
  3. Dùng trực tiếp như rau xanh, trộn salad hoặc xào, nấu canh, súp rong biển.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có mùi vị lạ.

Ngày sản xuất: In trên hộp

Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ Ngày sản xuất

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt