Ăn gì tốt

Người Nhật sống thọ cũng nhờ ăn rong nho biển
10 Mar / 2020

Người Nhật sống thọ cũng nhờ ăn rong nho biển

Write By: hethong Published In: Ăn gì tốt Hits: 300 Comment: 0

Người Nhật được biết đến là sống khỏe mạnh và trường thọ hàng đầu thế giới. Bí quyết của họ thì có rất nhiều nhưng không thể thiếu được 7 loại thực phẩm sau đây, điều đáng nói là chúng đều có rất nhiều ở Việt Nam.

Có gì trong chế độ dinh dưỡng của người Nhật để họ luôn khỏe mạnh?
10 Mar / 2020

Có gì trong chế độ dinh dưỡng của người Nhật để họ luôn khỏe mạnh?

Write By: xanhfoods Published In: Ăn gì tốt Hits: 338 Comment: 0

Từ lâu, chế độ dinh dưỡng của người Nhật luôn được đánh giá cao về mặt sức khỏe. Có phải khẩu phần ăn với cá, rau củ quả và các sản phẩm lên men khiến cho người Nhật luôn khỏe mạnh và sống lâu? Người Nhật Bản đã nổi tiếng với tuổi thọ cao thuộc hàng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu điều gì đã khiến người Nhật luôn khỏe mạnh như vậy. Câu trả lời một phần nằm trong chế độ dinh dưỡng và ăn uống của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Khoai lang và những lợi ích “ít ai biết”
10 Mar / 2020

Khoai lang và những lợi ích “ít ai biết”

Write By: xanhfoods Published In: Ăn gì tốt Hits: 290 Comment: 0

Okinawa, Nhật Bản là một trong những nơi mà người dân có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Trong cuốn sách “Khỏe mạnh ở tuổi 100”, các bí mật đã được chứng minh khoa học về những người sống khỏe mạnh và lâu nhất thế giới. Và 1 trong những bí mật đó là họ ăn rất nhiều khoai lang. Chế độ ăn của họ rất ít thịt, sữa, trứng và thực phẩm chế biến. Thay vào đó, họ ăn chủ yếu là thực phẩm toàn phần (để chỉ những loại thực phẩm chưa qua chế biến hoặc chế biến ở dạng ít nhất có thể). Lượng calo hấp thụ thông qua khoai lang chiếm đến 60%.

 

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 trang)